SẢN PHẨM TOYOTA

FIND US ON FACEBOOK

MẠNG XÃ HỘI

TOYOTA TỪ SƠN

Công Ty Cổ Phần Toyota Từ Sơn

Toyota Từ Sơn trở thành Đại Lý chính thức của Công ty ô tô Toyota Việt Nam (Toyota Việt Nam) kinh doanh theo mô hình 4S:

  • Sales New Car – Bán Ô Tô Toyota mới.
  • Sales Used Car – Bán Ô Tô Toyota đã qua sử dụng.
  • Service – Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng Toyota.
  • Spare Parts – Cung cấp phụ tùng Ô tô Toyota chính hiệu.

| Toyota Từ Sơn | Đại lý Toyota Từ Sơn Bắc Ninh có cơ sở vật chất và quy mô lớn với diện tích mặt bằng : 2.700 m2/6.365 m2, gồm nhà xưởng được trang bị đồng bộ thiết bị chuyên dùng, máy móc chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Bên cạnh những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh Toyota Từ Sơn cũng quan tâm và thúc đẩy các hoạt động đóng góp cho cộng đồng, thực hiện trách nhiệm với xã hội thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa có quy mô rộng khắp các lĩnh vực như: Bảo vệ môi trường, Văn hóa xã hội, An toàn giao thông, tham gia hiến máu để góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu ở Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương, hay những chuyến đi thiện nguyện đến với trẻ em miền núi, quyên góp cho đồng bào lũ lụt…cũng như hưởng ứng tích cực những phong trào do Toyota Việt Nam khởi xướng.

THÔNG ĐIỆP LÃNH ĐẠO

Hướng tới sự hoàn thiện và phát triển bền vững là Triết lý kinh doanh của Toyota Từ Sơn. Phương châm hoạt động 5S là kim chỉ nam xuyên suốt trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng tôi

  • Satisfy Customer – Hài lòng Khách hàng
  • Satisfy Employee – Hài lòng nhân viên
  • Satisfy Producer – Hài lòng nhà sản xuất
  • Satisfy Investor – Hài lòng nhà đầu tư
  • Satisfy Society – Hài lòng Xã Hội

Toyota Từ Sơn trở thành đại lý chính thức của Toyota Việt Nam vào ngày 01/10/2020, chính thức mở cửa đi vào hoạt động. Khẩu hiệu “ let’s do it better ” như một thông điệp mà Hội đồng quản trị muốn gửi tới toàn thể CBCNV  Đại Lý Toyota Từ Sơn – Không ngủ quên trong chiến thắng, không ngừng cải tiến đổi mới sáng tạo trên mọi lĩnh vực hoạt động, tăng cường các hoạt động chăm sóc và duy trì khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng đào tạo, tất cả vì một mục tiêu cuối cùng là đem lại sự hài lòng trên cả mong đợi của khách hàng, trở thành một địa chỉ tin cậy, một Đại lý được yêu thích nhất trong khu vực.

Những mốc Lịch sử Hình thành & Phát triển của Công ty Cổ Phần Toyota Từ Sơn

Tổng Giám Đốc Toyota Việt Nam – Ông Hiroyuki Ueda đến thăm Toyota Từ Sơn

Chiều ngày 21/8/2020 Đại Lý Toyota Từ Sơn vinh dự được đón tiếp Ông Hiroyuki Ueda – Tổng Giám Đốc Toyota Việt Nam.

Chuyến thăm được Ông Hiroyuki Ueda khen ngợi về cơ sở hạ tầng, khu vực bảo dưỡng, quy mô nhà xưởng,…được trang bị chuyên nghiệp hiện đại trước khi Đại Lý Toyota Từ Sơn – Đại Lý chính thức của Toyota Việt Nam khai trương vào tháng 10 sắp tới.

Đại Lý Toyota Từ Sơn gửi lời cảm ơn chân thành đến Toyota Việt Nam đã hỗ trợ đại lý trong suốt quá trình xây dựng cửa hàng. Hi vọng sẽ là tiền đề cho những bước phát triển hơn nữa trong tương lai.

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC  TOYOTA TỪ SƠN