Bộ phụ kiện bắt mắt dành cho Toyota Corolla Cross

Ngay sau khi ra mắt tại thị trường Nhật Bản, Modellista đã lập tức tung ra một gói phụ kiện dành cho chiếc Toyota Corolla Cross.

Hai bộ phụ kiện này có tên Aero Parts Set và Cool Shine Kit. Trong đó, Aero Parts Set trông nổi bật và hoàn hảo hơn cho chiếc Corolla Cross, gói Cool Shine Kit lại có phần hạn chế hơn một chút.

Gói Aero Parts Set bao gồm: Lip cản trước độc đáo có thể dễ  dàng gắn vào cản trước của chiếc crossover, giúp Toyota Corolla Cross trở nên khỏe khoắn, thể thao hơn. Ở hai bên có vòm bánh xe cùng màu thân xe và các tấm ốp tăng cường, cản sau được bổ sung thêm thanh nẹp.

Trong khi đó, bộ Cool Shine Kit của Modellista dành cho chiếc Corolla Cross bao gồm: Lưới tản nhiệt mạ crom độc đáo, khe gió bên, ốp cửa hậu, gương cánh và tay nắm cửa.

Ngoài ra, thì Modellista cũng cung cấp cho khách hàng những lựa chọn riêng lẻ. Cụ thể là bộ la-zăng 17 inch hai màu màu đen và bạc hoặc la-zăng 18 inch đa chấu. Chiếc crossover cũng được trang bị hệ thống âm thanh JBL, màng carbon trên tay nắm cửa để chống xước, túi đựng đồ, đệm 2 chiều, ốp biển số, đèn hậu LED và đèn cửa LED.

Hiện tại toàn bộ những phụ kiện của Modellista đã có mặt tại những đại lý trên Nhật Bản nhưng chưa có thông tin về những thị trường khác./.

Những hình ảnh về bộ phụ kiện của Modellista:

Toyota Từ Sơn Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *