Chùm ảnh Toyota Land Cruiser 2022 thách thức mọi địa hình off-road

Toyota vừa tung bộ ảnh mới nhất của Land Cruiser 300 2022 cho thấy chiếc SUV chinh phục những địa hình off-road cực khó ngầu như thế nào.

Ngắm chi tiết Toyota Land Cruiser 2022 vừa ra mắt

Toyota Land Cruiser thế hệ mới đã được ra mắt cách đây vài tháng và đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng với số lượng đơn hàng rất “khủng”. Đơn cử như tại Nhật Bản, khách hàng muốn mua mẫu SUV này sẽ phải đợi vài năm mới được giao xe.

Một trong những biến thể xuất hiện trong bộ ảnh mới nhất này là mẫu Land Cruiser GR Sport đầu bảng. Mẫu xe này được trang bị bộ body kit độc đáo bao gồm cản trước và lưới tản nhiệt được thiết kế lại, bộ la-zăng nhôm 6 chấu 18 inch, ốp gương chiếu hậu và vòm bánh xe màu đen, cản sau khác biệt với tấm chống trượt bằng nhôm.

Phiên bản GR Sport được trang bị 3 khóa vi sai trước, trung tâm và sau giúp cải thiện đáng kể khả năng off-road của xe so với phiên bản tiền nhiệm.

Ngoài ra, Toyota còn trang bị cho phiên bản này hệ thống treo E-KDSS có khả năng tự động điều chỉnh độc lập các bộ ổn định phía trước và phía sau tùy thuộc vào lực tác động lên mỗi bánh xe. Hệ thống này cũng góp phần cải thiện đáng kể sự thoải mái cho người ngồi trên xe.

Thêm một nâng cấp đáng chú ý nữa là khung gầm của Toyota Land Cruiser mới cứng vững hơn 20% so với phiên bản tiền nhiệm, trong khi trọng lượng lại nhẹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *