Cơ hội hấp dẫn để sở hữu hai dòng xe sedan “hot” của Toyota

Toyota Vios và Corolla Altis là hai mẫu sedan đang được Toyota ưu đãi lệ phí trước bạ hoặc phụ kiện, giúp khách hàng có cơ hội sở hữu xe với mức giá hấp dẫn.
Cả nước vừa trải qua những tháng giãn cách xã hội do đại dịch Covid-19. Khi tình hình dịch bệnh dần được kiểm soát, Toyota Việt Nam nhanh chóng tung chương trình ưu đãi, thay lời tri ân tới khách hàng. Bằng các hành động thiết thực, hãng xe Nhật Bản đang cùng cả nước chung tay bước vào cuộc sống “bình thường mới”.


Cụ thể, Toyota Vios được áp dụng chương trình hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ từ ngày 20/10 đến 30/11. Trong đó phiên bản Vios G và GR-S nhận được ưu đãi lên đến 34,51 triệu đồng, bao gồm hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ 30 triệu đồng và tặng camera hành trình trị giá 4,51 triệu đồng.

Với Vios phiên bản E CVT và MT, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản lên đến 29,51 triệu đồng. Trong đó hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ 25 triệu đồng, tặng camera hành trình trị giá 4,51 triệu đồng.

Cùng với đó, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) hỗ trợ khách hàng mua xe Vios với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm. Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios.

Ngoài ra, dịp này cũng là cơ hội tuyệt vời để khách hàng mua xe Corolla Altis trong tháng 10. Toyota Việt Nam áp dụng gói hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 40 triệu đồng, áp dụng với tất cả các phiên bản. Hiện tại, Corolla Altis được phân phối với giá niêm yết 733 triệu đồng cho phiên bản 1.8E CVT và bản 1.8G CVT giá 763 triệu đồng.

Đây được xem là chính sách hấp dẫn của Toyota Việt Nam, tri ân khách hàng đã cùng vượt qua đại dịch. Việc hỗ trợ lệ phí trước bạ trở thành ưu đãi thiết thực nhất, cho khách hàng quyền chủ động trong vấn đề tài chính. Ngoài ra, camera hành trình cũng là món phụ kiện mà gần như tài xế nào cũng muốn trang bị trên ô tô của mình.

Bên cạnh gói ưu đãi dành cho khách hàng mua xe mới, Toyota Việt Nam hỗ trợ giảm giá 15% dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng & phụ tùng hao mòn tự nhiên.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần cài đặt ứng dụng TOYOTA Vietnam để nhận mã khuyến mại và đặt lịch hẹn trước với đại lý. Thông qua ứng dụng thông minh, khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc sắp xếp lịch, giúp tiết kiệm thời gian, giảm khâu chờ đợi và cũng góp phần đảm bảo tinh thần phòng chống dịch bệnh.

Đặc biệt trong dịp này, nhiều hoạt động hấp dẫn cuối năm sẽ được triển khai bởi các đại lý Toyota trên toàn quốc, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những mẫu xe của Toyota cùng nhiều chương trình và quà tặng có giá trị. Chương trình áp dụng từ ngày 01/10 đến ngày 30/11 tại hệ thống 75 đại lý trải dài khắp 37 tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngoài hai mẫu sedan “hot” trong phân khúc, khách hàng mua xe Fortuner Legender dịp này cũng được tặng bảo hiểm vật chất lên đến 19,4 triệu đồng tùy từng phiên bản và màu xe. Hay xe Toyota Wigo được ưu đãi bọc ghế PVC, dán kính chính hãng, tăng thời gian bảo hành lên đến 5 năm… với tổng trị giá khuyến mại tới 20 triệu đồng. Đối với Toyota Rush, ngoài gói bảo hiểm vật chất chính hãng, khách hàng còn được hỗ trợ tài chính với gói vay ưu đãi hấp dẫn.

Trường Thịnh (24h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *