Đại lý Toyota Bắc Ninh đạt danh hiệu là đại lý xuất sắc nhất khu vực.

Toyota Bắc Ninh chính thức được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ngày 20 tháng 08 năm 2013 với vốn pháp định 43 tỷ đồng và là chi nhánh con của đại lý toyota mỹ đình, Sau gần 3 năm xây dựng và hoạt động ngày 2 tháng 6 năm 2016 đại lý Toyota Bắc Ninh đã được công nhận là Đại lý chính thức của Công ty ô tô Toyota Việt Nam và là đại lý đạt tiêu chuẩn 3s của Toyota Việt Nam.

Toyota bắc ninh chính thức đi vào hoạt động trong giai đoạn đầu theo mô hình 3s tại địa chỉ lô A, đường lê thái tổ phường võ cường, thành phố bắc ninh, trong lĩnh vực và cũng là nơi tạo đàm trên vị trí đắc địa của thành phố bắc ninh, nằm trên vị trí thuận lợi đón nhận khách hàng từ nhiều tỉnh lân cận và hướng đến khách hàng mục tiêu khu vực bắc ninh bắc giang và các tỉnh lân cận khác.

Với quy mô rộng và môi trường làm việc thân thiện cùng với đó là đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và phục vụ khách hàng trên sự nhiệt tình và cũng chính là phương châm Toyota bắc ninh người bạn đồng hành cùng khách hàng. Là đại lý 3s đạt chuẩn của Toyota Việt Nam gồm những yếu tố sau.

• Sales new Car – Bán Ô Tô Toyota mới
• Service            – Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng Toyota
• Spare Parts     – Cung cấp phụ tùng ôtô Toyota chính hiệu

Toyota Bắc Ninh nỗ lực trên sự hài lòng của khách hàng.

Với phương châm phục vụ khách hàng là thượng đế toyota bắc ninh luôn nỗ lực tận tâm nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, nằm trên trục đường chính của thành phố bắc ninh, được xây dựng mô hình xưởng dịch vụ và showroom toyota bắc ninh khang trang rộng rãi các trang thiết bị hiện đại đồng bộ công nghệ cao theo tiêu chuẩn toyota toàn cầu, hệ thống phòng chờ dành cho khách hàng được thiết kế sang trọng, lịch sự và tạo cảm giác thoải mái thân thiện.

Đại lý toyota bắc ninh với đội ngũ cố vấn dịch vụ và kỹ thuật viên được đào tạo chính quy bài bản, tay nghề cao cùng sự chu đáo lịch thiệp chuyên nghiệp của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, đại lý đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, hoạt động sửa chữa và bảo dưỡng xe của khách hàng được thực hiện nhanh chóng, chất lượng được đánh giá cao ngay lần vào xưởng đầu tiên.

Dịch vụ sau sửa chữa sẽ đồng hành cùng quý vị đem lại sự tin cậy, yên tâm cho quý khách hàng mỗi khi đến với Toyota Bắc Ninh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *