Giá lăn bánh Toyota Vios sau khi được ưu đãi lệ phí trước bạ

Trong tháng 9/2021, mức hỗ trợ lệ phí trước bạ đối với Toyota Vios giảm xuống song khách hàng sẽ được tặng thêm camera hành trình.

Để tiếp tục duy trì lợi ích cho người mua xe và tăng thêm sức hấp dẫn, sức cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc, tháng 9/2021, Toyota Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi cho Toyota Vios, bao gồm cả hỗ trợ một phần lệ phí trước bạ và quà tặng camera hành trình trị giá 4,51 triệu đồng.

Toyota Vios tiếp tục hỗ trợ lệ phí trước bạ kèm quà tặng camera hành trình trị giá 4,51 triệu đồng

Cụ thể khách hàng mua Toyota Vios phiên bản E và G từ 1/9 đến hết 30/9 sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ từ 16,5 – 22 triệu đồng. Sau ưu đãi, số tiền khách hàng phải nộp lệ phí trước bạ chỉ còn khoảng từ 31,3 – 47,72 triệu đồng. Xe Giao thông sẽ tính giá lăn bánh cao nhất của Toyota Vios trong tháng 9/2021.

Trên phiên bản nâng cấp, những thay đổi lớn nhất của Toyota Vios phải kể đến phần đầu xe và cụm đèn chiếu sáng mới. Theo đánh giá, thiết kế này mang đến cho Vios diện mạo thể thao, sang trọng hơn rất nhiều, có phần nhỉnh hơn so với hai đối thủ mạnh là Honda City và Hyundai Accent hoàn toàn mới.

Toyota Vios là mẫu xe gia đình rộng rãi, tin cậy và an toàn

Là mẫu xe Nhật Bản, Toyota Vios vẫn có thế mạnh ở không gian nội thất rộng rãi, thoải mái cho mọi vị trí. Bên cạnh đó, bảng táp-lô trên Toyota Vios vẫn được đánh giá là thiết kế đẹp mắt, hiện đại và sang trọng. Thêm vào đó, xe được trang bị đầu DVD kết hợp hệ thống âm thanh 6 loa, mang lại trải nghiệm tốt cho những người sử dụng.

Trải nghiệm thực tế, điều hoà trên Toyota Vios cũng là điểm rất đáng tiền, đặc biệt trong những ngày hè nóng bức. Vios dù không có cửa gió ở hàng ghế 2 nhưng làm mát toàn bộ không gian xe rất nhanh, lạnh sâu khiến người ngồi sau không có cảm giác bị “bỏ rơi”.

Không gian nội thất rộng rãi trên Toyota Vios

Bên cạnh đó, kích thước khung cửa ra vào hàng ghế trước và sau trên Toyota Vios lớn hơn so với Hyundai Accent và Honda City. Nhờ vào điều này, khách hàng khi ra vào xe sẽ thoải mái hơn. Ở khả năng tăng tốc, Toyota Vios cũng được cải thiện đáng kể, chỉ mất 7,54 giây để đạt tốc độ từ 0 lên 60 km/h.

Dù ở phiên bản nâng cấp, Toyota Vios vẫn giữ nguyên các trang bị an toàn như trước song vẫn đủ giúp mẫu xe đứng đầu phân khúc về tiêu chí này. Đáng chú ý, Toyota Vios là mẫu xe duy nhất trong phân khúc được trang bị 7 túi khí và có cả

Theo Cẩm Tú/Báo Giao thông
Đại lý Toyota  Từ Sơn Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *