Land Cruiser Prado giảm giá cả trăm triệu đồng

Mẫu xe của Toyota giảm giá nhằm chuẩn bị đón phiên bản Land Cruiser Prado 2022, còn Ford Everest “chạy” khuyến mại để thu hút khách trong mùa dịch.

Một đại lý Toyota tại Hà Nội chào bán mẫu Land Cruiser Prado với giá 2,3 tỷ đồng, thấp hơn gần 80 triệu đồng so với niêm yết. Trong khi đó, showroom ở khu vực Bắc Ninh, Ninh Bình lại đưa ra mức giá 2,33 tỷ đồng cho mẫu xe này, đồng thời tặng thêm gói phụ kiện trị giá khoảng 40 triệu đồng cho khách hàng.

Việc giảm giá cho Land Cruiser Prado đợt này là chính sách của các đại lý nên mức ưu đãi không thống nhất nhau. Đây được xem là động thái “đẩy hàng” cho phiên bản hiện tại, trước khi Toyota có thể tung ra phiên bản mới với nhiều nâng cấp. Trước đó, hãng xe Nhật Bản đã đưa về Việt Nam dòng Land Cruiser 2022 với giá công bố 4,06 tỷ đồng.

Một số nhân viên kinh doanh đã bắt đầu nhận đặt cọc Land Cruiser Prado 2022. Giá dự kiến cho phiên bản mới không thay đổi nhiều so với hiện nay, song khách hàng muốn nhận xe sớm có thể phải chi thêm khoảng 100 triệu đồng. Câu chuyện này cũng tương tự với Land Cruiser 2022, với mức chênh lên đến vài trăm triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *