Lượt xem: 10

Đánh giá
5/5

Từ nay tới hết ngày 12/11/2021, khách hàng là cán bộ, nhân viên các đơn vị chi lương qua VietinBank (sở hữu tài khoản nhận lương qua VietinBank) khi có nhu cầu mua xe Toyota được vay ưu đãi giảm tới 1% lãi suất trong suốt thời gian vay và tặng voucher dịch vụ tương ứng 1,21% giá trị xe.

Sở hữu chiếc xe Toyota luôn là ước mơ của nhiều người, song không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sẵn sàng rước xe về nhà. Với hỗ trợ từ VietinBank, việc mua xe trở nên đơn giản hơn, giảm thiểu gánh nặng tài chính cho chủ xe.

Theo đó, khách hàng là cán bộ, nhân viên các đơn vị chi lương qua VietinBank sẽ được vay mua xe với lãi suất cực kỳ ưu đãi – giảm tới 1% lãi suất trong suốt thời gian vay. Đặc biệt khi vay mua xe, khách hàng còn được tặng voucher dịch vụ tương đương 1,21% giá trị xe. Voucher này được sử dụng như gói bảo dưỡng định kỳ, thay thế phụ tùng chính hãng… tại các đại lý được Toyota ủy quyền trên toàn quốc.

Chương trình ưu đãi này áp dụng cho các dòng xe mới 100% do Toyota nhập khẩu nguyên chiếc và/hoặc lắp ráp trong nước để phân phối tại thị trường Việt Nam qua các đại lý chính hãng của Toyota.

Để tham gia Chương trình, Quý khách hàng vui lòng làm theo hướng dẫn:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ đăng ký tham gia Chương trình với chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank và hoàn thiện hồ sơ. Hồ sơ bao gồm: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân; Giấy đề nghị vay vốn; Giấy xác nhận cán bộ, nhân viên thuộc đơn vị chi lương tại VietinBank (các mẫu hồ sơ đều được VietinBank cung cấp). (*)
  • Bước 2: Khách hàng liên hệ với đại lý Toyota để tham gia Chương trình.
  • Bước 3: Khách hàng được xác nhận đủ điều kiện tham gia Chương trình, nhận ưu đãi lãi suất và voucher dịch vụ.
Xem thêm >>>  Loạt xe Toyota giảm giá mạnh tại Việt Nam trong tháng 10

(*) Lưu ý: Khách hàng đủ điều kiện tham gia Chương trình là cán bộ, nhân viên công tác các đơn vị chi lương và nhận chi lương qua tài khoản mở tại VietinBank liên tục 3 tháng gần nhất liền kề ngày xét duyệt khoản vay.

Để biết thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Đại lý Toyota Từ Sơn Bắc Ninh

Mr Hoàng Như Côn

Địa chỉChân cầu Đồng Xép, đường Lý Thánh Tông, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

Điện thoại : 0938393363 Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mại lớn nhất !

  • Hỗ trợ thủ tục vay trả góp tối đa đến 90%, thời gian 8 năm.
  • Hỗ trợ nộp thuế trước bạ, đăng ký, đăng kiểm, mua bảo hiểm, lắp thêm đồ chơi cho xe…
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Quý khách
  • *** Lưu ý: Giá xe đặc biệt ưu đãi cho Khách hàng có hộ khẩu Bắc Ninh, Bắc Giang và Lạng Sơn có liên hệ trước qua Hotline.

ĐẠI LÝ TOYOTA TỪ SƠN

Tư vấn bán hàng:

HOÀNG NHƯ CÔN

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on reddit
Share on tumblr
Share on vk
Share on telegram
Share on whatsapp

Xem thêm tin khác

Sản phẩm mới