Tại sao nên chọn mua ô tô của hãng Toyota?

Tại sao nên mua oto của hãng Toyota?

Đối với hầu hết mọi người, xe hơi là một trong những khoản mua sắm lớn nhất mà mọi người sẽ mua ngoài nhà của mình. Vì xe cộ ngày càng đắt đỏ, nên điều quan trọng là bạn phải chọn một chiếc xe đáp ứng nhu cầu của mình, bền, đáng tin cậy và có giá trị bán lại tốt khi bạn quyết định đã đến lúc nâng cấp lên một chiếc xe mới hơn.

Dưới đây là 5 lý do hàng đầu của các Chuyên gia khuyên bạn nên mua một chiếc xe hãng Toyota.

1. Là hãng xe với độ tin cậy cao, sản phẩm và độ bền song hành cùng thời gian

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi RL Polk & Company, hơn 80% xe Toyota đã bán cách đây 20 năm vẫn còn trên đường cho đến ngày nay. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm khi biết rằng khi bạn chọn một chiếc xe Toyota mới, bạn đang có được một chiếc xe chắc chắn bền lâu, và tất nhiên sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều theo thời gian.

2. Xe Toyota là tài sản có giá trị bán lại cao nhất

Giá xe bao nhiêu thường là điều đầu tiên chúng ta xem xét khi mua một chiếc xe, nhưng một điều quan trọng mà chúng ta quên cân nhắc là giá trị của nó khi chúng ta muốn bán nó. Nhờ danh tiếng của Toyota trong việc chế tạo các loại xe chất lượng cao với độ tin cậy và độ bền tuyệt vời, chúng đã được Kelley Blue Book trao giải Giá trị bán lại tốt nhất năm 2019 cho Thương hiệu tốt nhất năm thứ 3 lên tiếp. Và khi mua xe, “người ta” cho rằng đây là tiêu sản. Vì vậy, để giảm thiểu tối đa giá trị của sản phẩm – nhất là các dòng xe oto thì lựa chọn Toyota là điều đúng đắn.

3. Là hãng xe được trang bị các thiết bị hiện đại bậc nhất đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân yêu

Thật sự Toyota có thể đảm bảo cho các bạn về độ an toàn này.

Xe oto không chỉ là phương tiện đi lại thông thường mà hầu hết người dùng đều sử dụng xe đa phần ở bên cạnh người thân yêu của mình. Điều đó có thể gây ngạc nhiên, nhưng theo điều tra đã thống kê được người Mỹ dành hơn 290 giờ trên ô tô mỗi năm. Điều này tương đương với bảy tuần làm việc 40 giờ. Bởi vì mọi người ngày càng dành nhiều thời gian hơn trên ô tô của họ mỗi năm, bạn cần đảm bảo rằng bạn có được một phương tiện bảo vệ bạn và hành khách của bạn bất kể bạn đang đi du lịch ở đâu.

Có rất nhiều tính năng an toàn có sẵn trên một số mẫu xe để người lái lựa chọn. Bao gồm các tính năng như sau:

  • Hệ thống trước va chạm
  • Cảnh báo làn đường khởi hành
  • Kiểm soát hành trình bằng radar động (DRCC)
  • Tia cao tự động (AHB)
  • Hỗ trợ Biển báo Đường bộ
  • Hỗ trợ theo dõi làn đường (LTA)

4. Là hãng xe dẫn đầu về công nghệ Hybrid thân thiện với môi trường 

Khi mọi người nghĩ về xe hybrid, Toyota thường là cái tên xuất hiện trong đầu do thành công vang dội mà họ đã chứng kiến ​​với mẫu xe hybrid sản xuất hàng loạt đầu tiên của họ – đó chính là Toyota Prius. Trong khi Prius đã thành công vang dội trong dòng sản phẩm của hãng Toyota, họ cũng đã phát triển các mẫu xe hybrid cho nhiều mẫu xe phổ biến nhất của họ. Các bạn hiện có thể lựa chọn giữa RAV4 hybrid, Highlander hybrid và rất nhiều loại khác.

 5. Luôn đón nhận và đổi mới công nghệ liên tục

Bên cạnh những tiến bộ về công nghệ an toàn, Toyota cũng đã có những bước tiến vượt bậc về tính năng giải trí. Để giúp việc lái xe trở nên thú vị và thư giãn hơn, nhiều Toyotas mới đi kèm với các tùy chọn giải trí tiên tiến. Người lái xe có thể tận dụng gói công nghệ mới nhất của Toyota, Entune 3.0, một gói tính năng giải trí tuyệt vời. Điêu nay bao gồm:

  • Màn hình cảm ứng 8 ”
  • Apple CarPlay
  • Amazon Alexa
  • Công nghệ không dây Bluetooth

Trên đây là 5 trong số vô vàn lý do để các bạn chọn một chiếc xe thuộc hãng Toyota để làm phương tiện đi lại của bạn. Mặc dù việc lựa chọn mẫu xe phù hợp với nhu cầu lái xe của bạn là quan trọng, nhưng đại lý mà bạn chọn để kinh doanh cũng quan trọng không kém. Mua một chiếc xe là một quyết định lớn bao gồm rất nhiều câu hỏi. Hãy để chuyên gia của Toyota Từ Sơn tư vấn rõ hơn cho các bạn. Vì vậy, hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline 0938 393 363 để được hỗ trợ kịp thời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *