Toyota Corolla Altis biển ngũ quý 2 có giá bao nhiêu?

Chiếc Toyota Corolla Altis tại tỉnh Bình Thuận sở hữu biển số ngũ quý 2 đã bán được mức giá 2,2 tỷ đồng.

Chủ nhân của chiếc Toyota Corolla Altis mang biển số “ngũ quý 2” trú tại thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, chiếc Toyota Corolla Altis này thuộc bản 1.8G và chi phí mà chủ xe đã bỏ ra là 850 triệu đồng. Không chỉ dễ nhớ, biển số “ngũ quý 2” còn được coi là đẹp về mặt phong thủy. Theo quan niệm, số 2 tượng trưng cho sự có đôi, có cặp nên là con số của niềm hạnh phúc. Người phương Tây coi số 2 là con số thuộc về cảm giác.

Cụ thể, con số này mang lại sự bao dung, đồng cảm cho con người, thể hiện sự thân thiện, quan tâm, hợp tác và khả năng ngoại giao tốt. Trong khi đó, người phương Đông lại cho rằng con số 2 biểu tượng cho tính cân bằng và bền vững. Riêng dãy số 222.22 mang ý nghĩa trường tồn mãi mãi, hạnh phúc trăm năm. Chính vì thế, rất nhiều người trong giới làm ăn, kinh doanh sẵn sàng trả một cái giá rất cao để có được tấm biển siêu hiếm này.

Chiếc Toyota Corolla Altis mang biển “ngũ quý 2” tại Bình Thuận là phiên bản bản 1.8G, xe  được trang bị đèn pha LED toàn phần, dải đèn LED định vị ban ngày, đèn sương mù LED phía trước, mâm 16 inch, gương chiếu hậu chỉnh điện, đèn hậu LED.

Khoang nội thất với ghế da chỉnh điện, màn hình đa thông tin 7 inch trong bảng đồng hồ, màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng 9 inch, tính năng điều khiển bằng giọng nói, gương chiếu hậu chống chói, hệ thống âm thanh 6 loa, hệ thống điều hòa tự động 1 vùng, phanh tay điện tử và giữ phanh tự động.

Toyota Corolla Altis 2022 đã chính thức ra mắt Việt Nam vào hồi tháng 3 với 3 phiên bản, bao gồm 1.8G, 1.8V và 1.8HEV với mức giá lần lượt là 719 triệu, 765 triệu và 860 triệu đồng. Bản 1.8G không có hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense. Thay vào đó, xe chỉ có 7 túi khí, camera lùi, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống kiểm soát lực kéo và hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

Thông thường, những chiếc ô tô mang biển số đẹp như thế này sẽ có giá cao hơn gấp nhiều lần so với giá niêm yết nếu được “sang tay” cho chủ mới. Chủ nhân của chiếc Toyota Corolla Altis mang biển số “ngũ quý 2” tại tỉnh Bình Thuận đã về tay chủ nhân mới với mức giá hơn 2,2 tỷ đồng.

Theo Phương Chi (Dân Việt)

Toyota Tu Son Bac Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *