Toyota Corolla Cross bản giới hạn ra mắt Thái Lan với thiết kế đặc biệt

Do Toyota Corolla Cross phiên bản giới hạn ra mắt nhằm kỷ niệm 60 năm hãng xe Nhật gia nhập thị trường Thái Lan nên khó có thể về Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 60 năm thành lập, Toyota Thái Lan ra mắt nhiều xe phiên bản đặc biệt, trong đó có mẫu xe bán chạy Corolla Cross.

Xe được sản xuất với số lượng chỉ 6.000 chiếc, có giá 1,224 triệu Bath (khoảng 827 triệu đồng). Phần lớn xe sẽ có ngoại thất màu trắng.

Toyota Corolla Cross 60th Anniversary tại Thái Lan

Gọi là phiên bản đặc biệt nên Toyota Corolla Cross 60th Anniversary sẽ có những nhận diện riêng ở nội và ngoại thất.

Theo đó, xe được bổ sung một số chi tiết ngoại thất mới như nẹp mạ crôm trên lưới tản nhiệt màu đen bóng (như bản V tại Việt Nam). Tiếp đến là chi tiết trang trí màu bạc mới bên trong cụm đèn pha, ốp gương ngoại thất đen bóng và bộ vành hợp kim 18 inch, sơn màu xám mới. Trên chắn bùn trước của xe còn có thêm logo “60th Anniversary”.

Logo nhận biết phiên bản đặc biệt 60th Anniversary trên hốc chắn bùn trước

Bên trong Toyota Corolla Cross 60th Anniversary, hãng trang bị ghế được bọc bằng chất liệu mới và phối 2 màu. Tựa đầu ghế được thêu con số “60” lồng vào nhau. Ngoài ra, ghế còn đi kèm chỉ khâu màu xám và đỏ thể thao. Trên mặt cửa cũng xuất hiện chỉ khâu màu đỏ tương tự.

Những trang bị còn lại của Toyota Corolla Cross 60th Anniversary không khác gì bản thường.

Xe cũng có ghế lái chỉnh điện 6 hướng, màn hình màu đa thông tin TFT 7 inch trong bảng đồng hồ, màn hình thông tin giải trí dạng cảm ứng 9 inch, hệ thống điều hòa tự động 2 vùng, camera 360 độ và cảm biến đá cốp…

Tựa đầu ghế cũng thêu số “60”

Bên cạnh đó là những trang bị an toàn như hệ thống kiểm soát hành trình ở mọi dải tốc độ, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, hỗ trợ bám làn đường, đèn pha tự động và cảnh báo áp suất lốp.

Toyota Corolla Cross 60th Anniversary sẽ được phát triển dựa trên bản hybrid, cho tổng công suất 122 mã lực. Đi kèm với đó là hộp số tự động vô cấp.

Toyota Từ Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *