Toyota Crown ấn định ngày ra mắt thế hệ mới trong tháng 7, hé lộ logo riêng

Toyota trong tuần này đã lên tiếng xác nhận Crown thế hệ mới đã sẵn sàng ra mắt, với thiết kế dị nhất từ trước tới nay.

Teaser của thương hiệu Nhật khởi đầu với 2 dòng chữ “Sedan? SUV?”, qua đó càng khẳng định tính xác thực của ảnh đăng ký bản quyền của họ trước đây.

Toyota Crown, ở lần lên đời này, mang phong cách SUV lai sedan rõ rệt với gầm cao. Một ảnh khác thì xác nhận dòng xe được họ lé hộ danh tính mẫu xe “bí ẩn” với dòng chữ “khám phá vương miện (Crown) của bạn” cùng logo vương miện phía trên.

Logo trên với họa tiết đơn giản hơn trước đây dự kiến cũng xuất hiện trên thế hệ Toyota Crown đời mới, bởi từ trước tới nay, dòng xe này luôn có logo riêng và thường thay đổi qua từng phiên bản.

Toyota Crown trước giờ chủ yếu bán tại Nhật và có cấu hình sedan chủ đạo, dù xe đã có thời điểm thử nhiều hướng đi khác như coupe hay cả bán tải – Ảnh: Toyota

Nếu phải đưa ra so sánh, thiết kế Toyota Crown đời mới giống SUV điện bZ4X hơn cả với phong cách fastback trần cong kéo xuống cốp sau.

Theo báo giới Nhật Bản, Toyota Crown đời mới sẽ được mở bán rộng rãi tại Trung Quốc, Nhật Bản và Bắc Mỹ. Các nguồn tin từ hệ thống đại lý Toyota Bắc Mỹ cũng cho thấy xe thậm chí có thể mở bán rộng rãi tại khu vực này ngay từ tháng 10-2022. Xe dự kiến có các bản dẫn động cầu trước hoặc 2 cầu với các tùy chọn truyền động hybrid và thuần điện.

Toyota Crown đời mới sẽ chính thức ra mắt vào 15-7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *