Toyota Fortuner 2022 sắp bán tại Việt Nam, bản cũ “đại hạ giá”

Nếu đúng theo kế hoạch, Toyota Fortuner 2022 phiên bản nâng cấp sẽ về Việt Nam trong tháng 11 tới. Chính vì vậy, một số đại lý gấp rút tính kế đẩy hàng tồn bằng chương trình giảm tiền mặt và tặng phụ kiện.

Thông tin nội bộ từ đội ngũ tư vấn viên bán hàng Toyota cho hay, Toyota Fortuner 2022 mới phiên bản nâng cấp giữa vòng đời sẽ cập bến thị trường ôtô Việt trong tháng 11 tới. Các đại lý đã tiến hành nhận đặt cọc bản mới.
Hiện tại, giá xe Toyota Fortuner đang niêm yết ở mức 995 – 1.230 tỷ đồng. Khách hàng có 7 lựa chọn. Khách mua xe Toyota Fortuner 2021 tại thời điểm này sẽ được giảm giá, tặng tiền mặt phụ kiện. Thậm chí có nơi tung ưu đãi khủng lên tới 60 triệu đồng bao gồm giảm 50 triệu đồng tiền mặt, tặng phụ kiện (Film cách nhiệt, trải sàn da) và 1 năm bảo hiểm. Đây là động thái dọn kho, chờ mẫu xe hơi mới của đại lý.

 

 Bảng giá xe Toyota Fortuner tháng 10/2021.

 

Được biết, Toyota Fortuner 2022 chỉ có sự nâng cấp đới với hai phiên bản máy xăng nhập khẩu từ Indonesia là Fortuner 2.7 AT 4×2 và Fortuner 2.7 AT 4×4. Những bản lắp ráp trong nước không có sự thay đổi. Đợt nâng cấp này chỉ mang tính chất bổ sung, không phải đợt nâng cấp lớn (facelift). Trước đó, Toyota Fortuner 2022 đã vén màn tại Philippines vào cuối tháng 9 vừa qua.
Về thiết kế, Fortuner 2022 sắp mở bán có một vài điểm thay đổi nhỏ. Bộ mâm 17 inch đã được đổi lên 18 inch. Viền trang trí cửa, bệ bước chân phủ màu sáng thay vì màu đen như trước đây. Phía sau xe phủ đèn sương mù. Những chi tiết còn lại vẫn được giữ nguyên.Hệ thống điều hòa bên trong xe là điểm nhấn mới trong khoang nội thất.
Nếu như trước đây mẫu xe hơi này được trang bị điều hòa 1 vùng thì nay chuyển thành điều hòa 2 vùng. Động cơ xe vẫn là loại máy xăng 2.7L, cho công suất 164 mã lực, mô-men xoắn 245 Nm đi kèm hộp số tự động 6 cấp. Nhưng tiêu chuẩn khí thải đã nâng lên Euro 5.
Toyota Fortuner tại Việt Nam vừa trải qua đợt nâng cấp hồi tháng 9/2020 nhưng cũng chỉ cập nhật thêm một số chi tiết nhỏ. Hiện tại, thị trường thế giới chuẩn bị đón chào sự xuất hiện của Fortuner thế hệ mới. Hi vọng ở thế hệ mới, Toyota Fortuner sẽ có sự lột xác và sớm được phổ biến tại khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
Thảo Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *