Toyota Fortuner mới sắp về Việt Nam được thêm trang bị tiện nghi và tính năng an toàn

Bản nâng cấp lần này của Toyota Fortuner tập trung vào trang bị và không phải phiên bản nào cũng có thay đổi.

Theo thông tin từ đại lý Toyota Từ Sơn, Bắc Ninh, Toyota Fortuner bản nâng cấp 2021 sẽ về Việt Nam trong tháng 11 tới. Đại lý đã bắt đầu nhận đặt cọc xe.

Bản nâng cấp lần này chỉ áp dụng cho hai phiên bản máy xăng nhập khẩu từ Indonesia, là Fortuner 2.7 AT 4×2 và Fortuner 2.7 AT 4×4. Các bản lắp ráp trong nước được cho biết vẫn giữ nguyên. Đây là bản nâng cấp trang bị đơn thuần chứ không phải một bản nâng cấp lớn (facelift).

Fortuner 2021 sắp về Việt Nam chính là bản nâng cấp mới nhất của mẫu xe này vừa được công bố tại Philippines vào cuối tháng 9 vừa qua.

Ở bên ngoài, Fortuner mới có một vài điểm thay đổi nhỏ. Thay đổi đáng chú ý nhất là bộ vành 17 inch đổi lên 18 inch. Viền trang trí cửa đổi từ màu đen sang loại sáng màu. Bệ bước chân đổi từ màu đen thành màu bạc. Phía sau xe nay bổ sung đèn sương mù. Ngoài các chi tiết trên, thiết kế của Fortuner vẫn giữ nguyên như trước.

Nội thất xe có một chi tiết được nâng cấp là điều hoà. Điều hoà tự động một vùng nay đổi thành hai vùng.

Về động cơ, hai phiên bản này vẫn dùng máy xăng 2,7 lít, công suất 164 mã lực, mô-men xoắn 245 Nm, kết hợp số tự động 6 cấp. Tuy nhiên, tiêu chuẩn khí thải từ Euro 4 nay nâng lên thành Euro 5.

Trang bị an toàn trên các bản này có thêm camera 360 độ. Trước đây, camera 360 độ chỉ có trên các bản cao cấp hơn là Fortuner 2.8 AT 4×4 và hai phiên bản Legender.

Hiện chưa rõ giá hai bản Fortuner mới có tăng hay không. Hiện tại, các bản Fortuner 2.7 AT 4×2 và 2.7 AT 4×4 nhập khẩu đang có giá lần lượt là 1,13 tỷ và 1,23 tỷ đồng.

Tại Việt Nam, Toyota Fortuner mới được nâng cấp facelift hồi tháng 9/2020. Theo truyền thống khoảng 3 năm có thay đổi lớn một lần, có thể từ nay đến cuối năm 2023, Fortuner cũng chỉ có những bản cập nhật trang bị nhỏ như lần này. Mặc dù vậy, có khả năng lần này sẽ khác khi Fortuner thế hệ mới đã bắt đầu được hé lộ nhiều thông tin, trong đó có cả tin cho rằng mẫu xe mới này sẽ xuất hiện ngay trong năm sau trên thị trường toàn cầu.

Nguồn: Autopro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *