Toyota Hilux 2022 “trình làng”, giá chỉ từ 547 triệu đồng

Toyota Hilux 2022 ra mắt tại Ấn Độ thời gian tới sẽ có 2 phiên bản gồm: Hilux Tiêu chuẩn có giá bán khoảng 1.800.000 rupee Ấn (khoảng 547,2 triệu đồng) và Hilux Revo có giá khoảng 2.500.000 rupee Ấn (khoảng 760 triệu đồng).

VOV.VN – Toyota vừa chính thức giới thiệu mẫu Hilux GR Sport 2022 tại thị trường Nhật Bản với những nâng cấp ở ngoại hình, giúp chiếc bán tải trở nên nổi bật so với những biến thể khác.

Mặc dù mang tên GR Sport nhưng đây không phải là một phiên bản hiệu suất cao đến từ Gazoo Racing giống như Supra hay GR Yaris và nhưng nâng cấp ở đây chủ yếu đến từ ngoại hình, giúp chiếc bán tải trở nên nổi bật so với những biến thể khác.

Toyota cũng trang bị cho chiếc Hilux GR Sport với mặt nạ trước độc đáo cũng như lưới tản nhiệt màu đen đặc trưng với logo Toyota lớn.

Hơn nữa, xe còn có những nâng cấp khác như la-zăng 18 inch sơn đen, kẹp phanh màu đỏ và cản sau sơn đen.

Phiên bản thể thao của chiếc Hilux cũng có những điểm nhấn độc đáo trong nội thất bao gồm: Ghế bọc da tổng hợp, logo GR ở tựa đầu, da lộn màu đỏ trên ghế trước, chỉ khâu tương phản màu đỏ, vô lăng gắn logo GR, pedal thể thao bằng nhôm, lẫy chuyển số bằng kim loại và nút đề khởi động GR.

“Trái tim” của chiếc Toyota HiLux GR Sport tại Nhật Bản là khối động cơ tăng áp diesel 4 xi lanh 2.4 L sản sinh công suất 147 mã lực và mô men xoắn 400 Nm, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Mặc dù động cơ không có sự thay đổi nào nhưng chiếc HiLux GR Sport tại có hệ thống treo đặc biệt được điều chỉnh để cải thiện phản ứng lái và khả năng xử lý.

CTV Anh Quân/VOV.VN
Theo Carscoops
Toyota Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *