Toyota Hilux ngược dòng bán chạy nhất phân khúc bán tải

Bán tải Toyota Hilux, “con cưng” của Toyota Việt Nam, đang cho thấy sự tăng trưởng trở lại sau một thời gian dài bị bỏ lại phía sau. Hilux bây giờ được xem là bán tải được người tiêu dùng trong nước “chọn mặt gửi vàng”.

Kết quả kinh doanh của Toyota Hilux trong tháng 7/2021 là 422, cộng dồn 7 tháng của năm 2021 đạt 2.300 xe. Điều đáng nói là lượng xe bán ra của Hilux trong tháng cao hơn tổng sản lượng xe của 3 đối thủ trong cùng phân khúc là Mitsubishi Triton, Mazda BT-50 và Isuzu D-max cộng lại.

Tại thị trường Việt Nam, bán tải Hilux mới mở bán vẫn có 4 phiên bản, gồm: 2.4L 4×2 MT, 2.4L 4×2 AT, 2.4L 4×4 MT và 2.8L 4×4 AT Adventure. Xe có giá bán lần lượt là 628 triệu đồng, 674 triệu đồng, 799 triệu đồng và 913 triệu đồng.

Một trong những yếu tố giúp Toyota Hilux bán chạy tại Việt Nam đó là xe được trang bị gói công nghệ Toyota Safety Sense, với loạt tính năng an toàn như cảnh báo tiền va chạm, cảnh báo chệch làn đường, ga tự động thích ứng. Ngoài ra, mẫu bán tải đến từ Nhật còn được trang bị 6 cảm biến xung quanh, hỗ trợ cho việc đỗ xe và di chuyển trong không gian hẹp.

Toyota Từ Sơn Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *