Toyota Land Cruiser 2022 chứng minh lý do được lòng giới nhà giàu Trung Đông, có hẳn kênh Youtube riêng như KOL

Được mệnh danh ông vua địa hình, Toyota Land Cruiser 300 vượt qua các địa hình khó dễ như ăn cháo.

Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ hay không được dịp chiêm ngưỡng những pha trèo đèo lội suối thần sầu của Toyota Land Cruiser thì hãng xe Nhật Bản đã lập hẳn một kênh YouTube riêng cho Land Cruiser 300 Series.

Dù chỉ có tiếng Nhật, nhưng chỉ nhìn hình ảnh thôi cũng đủ thấy chiếc SUV danh tiếng đã chứng tỏ giá trị của mình trong nhiều bài kiểm tra địa hình khắc nghiệt. Nền tảng mới giúp Toyota Land Cruiser trở nên nhanh nhẹn hơn, trong khi khả năng off-road vốn đã là thế mạnh của xe.

Toyota Land Cruiser 300 2022 chinh phục đường cát dễ dàng

Nếu nhảy khỏi một đoạn đường dốc và chơi đùa trên cát không đủ để chứng minh khả năng của Land Cruiser, video thứ ba cho thấy phiên bản GR Sport dễ dàng giải quyết những địa hình khắc nghiệt hơn. Gazoo Racing là biến thể nên mua nếu bạn muốn có nhiều đồ chơi off-road nhất, vì đây là phiên bản duy nhất có hệ thống treo động học điện tử (E-KDSS) của Toyota bao gồm khóa vi sai điện tử phía trước và phía sau cùng hệ thống treo thích ứng AVS được nâng cấp.

Chiếc Toyota Land Cruiser mới lội qua vùng nước sâu và leo đá trông thật dễ dàng, cảm giác thật sảng khoái khi thấy một chiếc xe khung gầm kiểu hình thang nổi bật giữa một biển SUV khung liền off-road. Tương tự Mercedes G-Class vẫn off-road mạnh như ngày nào bất chấp “thêm nặng” khi đóng gói nhiều thứ sang trọng, tinh tế và công nghệ hơn, Land Cruiser cũng thêm thắt nhiều thứ tinh vi mà mà không thay đổi công thức đã làm nên thành công của nó.

Thậm chí, Toyota Land Cruiser mới đã giảm được mức cân khổng lồ 200kg so với thế hệ tiền nhiệm trong khi tăng 20% ​​độ cứng cho khung và trọng tâm thấp hơn. Có 6 chế độ lái để lựa chọn: Tự động, Bụi, Cát, Đá, Bùn và Tuyết. Màn hình hiển thị đa địa hình (Multi-Terrain Monitor) có 4 camera hiển thị mọi thứ diễn ra xung quanh xe.

Bên cạnh việc tung ra Land Cruiser 300, Toyota cũng sẽ cập nhật Land Cruiser 70 vào năm 2022 với các tính năng an toàn bổ sung trong khi khởi động lại sản xuất một số bộ phận cho Land Cruiser 40, bao gồm động cơ, đường truyền lực và ống xả. Đồng thời, bộ phận hạng sang Lexus có khả năng sẽ hoàn thiện chiếc LX hoàn toàn mới sau Land Cruiser mới nhất và dự kiến ​​sẽ “thoát kén” vào cuối năm hoặc đầu năm 2022.

Toyota Land Cruiser 300 2022 song phi vượt địa hình gồ ghề

Land Cruiser 300 đang có một khởi đầu tuyệt vời khi danh sách chờ mua kéo dài tới 12 tháng. Trước đó, Toyota cho biết có kế hoạch tung Land Cruiser mới đến các thị trường “trên toàn thế giới” bắt đầu từ mùa hè này. Nhưng “toàn thế giới” đó không có Bắc Mỹ và cũng ít khả năng có châu Âu.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Đại lý Toyota Từ Sơn Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *