Toyota Raize: Công Nghệ An Toàn Đa Dạng

Toyota Raize Hoàn toàn Mới được trang bị đầy đủ các cảm biến an toàn TNGA mới nhất để giúp bạn luôn an tâm trên mọi nẻo đường.

CẢM BIẾN AN TOÀN

Toyota Raize hoàn toàn mới được trang bị đầy đủ các cảm biến an toàn TNGA mới nhất để giúp bạn luôn an tâm trên mọi nẻo đường.

CẢM BIẾN CẢM BIẾN THU THẬP TRƯỚC CRASH

Nhận biết xe phía trước và người đi bộ khi lái xe và cảnh báo người lái xe bằng âm thanh còi và hiển thị trên đồng hồ đo khi có nguy cơ va chạm. Nếu nguy hiểm gia tăng hơn nữa, hãy giảm tốc độ bằng phanh khẩn cấp. Góp phần tránh va chạm và giảm thiệt hại khi va chạm.

CẢM BIẾN GÓC

Trang bị cảm biến góc trước và sau xe. Âm thanh cảnh báo được thay đổi theo khoảng cách đến chướng ngại vật. Hỗ trợ đỗ xe song song và xử lý trong bãi đỗ xe và nhà để xe.

CẢM BIẾN THU ÂM OBSTACLE

Sau khi nhận ra chướng ngại vật ở tốc độ khoảng 10 km / h trở xuống, nó sẽ phán đoán sai bước (khi nhấn mạnh bàn đạp ga), triệt tiêu công suất động cơ và cảnh báo bằng âm thanh còi và màn hình đồng hồ hiển thị. Ngoài ra, kiểm soát phanh được kích hoạt khi hệ thống xác định rằng có nguy cơ va chạm với chướng ngại vật.

CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

Không chỉ cảm biến vô cùng thông minh, đèn pha còn được bơm thêm tính năng giúp bạn soi đường cũng như cảnh báo những người đi đường khác.

ĐÈN PHA THÍCH ỨNG

Phát hiện độ sáng phía trước, chẳng hạn như đèn pha của các phương tiện đang tới và tự động chuyển đổi giữa chùm sáng cao và chùm sáng thấp mà không làm phiền bàn tay của bạn.

Đèn chiếu sáng cao được sử dụng khi không có xe phía trước hoặc xe đang chạy tới và tầm nhìn xa được đảm bảo. Tăng cảm giác an toàn.

ĐÈN CHIẾU THEO GÓC LÁI

Đèn sáng kết hợp với hoạt động báo rẽ và hoạt động lái khi đèn pha bật sáng. Đảm bảo tầm nhìn của người đi bộ và chướng ngại vật khi rẽ trái hoặc phải tại các giao lộ. Khi đèn pha sáng và tốc độ xe khoảng 35 km / h trở xuống, đèn sẽ bật sáng và góc lái trên 80 °. Khi dịch chuyển ở vị trí “R”, đèn bên trái và bên phải đồng thời.

ĐÈN TỰ ĐỘNG (ADB)

Khi đang lái xe với khoảng sáng gầm cao, chiếc xe đang chạy tới bị phát hiện và bị chặn một phần mà không hoạt động. Điều này đảm bảo tầm nhìn của chùm sáng cao mà không làm cho xe đang tới bị lóa mắt.

DAPTIVE CRUISE CONTROL (Acc)

Phát hiện trạng thái của xe trước khi đang lái và hỗ trợ khoảng cách của xe trước trong phạm vi tốc độ đã cài đặt. Vì nó hỗ trợ thao tác chân ga và phanh rắc rối, khó bị mỏi, bạn có thể lái xe thoải mái trong quá trình chạy xe đường dài.

HỆ THỐNG GIỮ LANE (LKC)

Khi lái xe ở tốc độ khoảng 60km / h trở lên, khi kích hoạt ACC (không có chức năng giữ / dừng điều khiển hành trình thích ứng) với đầy đủ chức năng theo dõi tốc độ của xe, thao tác lái sẽ được hỗ trợ để xe có thể lái ổn định gần tâm của làn đường.

HỖ TRỢ CHỆCH LÀN ĐƯỜNG (LDA)

Nếu các cảm biến phát hiện làn đường khi đang lái xe với tốc độ khoảng 60km / h trở lên, người lái xe sẽ được cảnh báo nếu sắp đi chệch làn đường trên đường. Khi xe sắp chạy ra khỏi làn đường, nó sẽ thông báo cho bạn bằng màn hình hiển thị trong đồng hồ và hỗ trợ thao tác lái để đưa xe trở lại làn đường.

CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ (BSM)

Một chiếc xe đang chạy trên làn đường liền kề sẽ được phát hiện bởi radar sóng milimet. Ngoài những xe ở khu vực phía sau khó nhìn gương cửa, nó còn phát hiện ra những xe đi gần khu vực điểm mù của làn bên cạnh. Khi phát hiện có xe, đèn báo LED gắn trên gương cửa sẽ sáng. Khi đó, nếu bạn vận hành đèn nháy, đèn LED sẽ nhấp nháy và cảnh báo bằng âm thanh còi để bạn cảnh báo nhiều hơn.

CẢNH BÁO PHƯƠNG TIỆN CẮT NGANG (RCTA)

Khi ra khỏi bãi đậu xe, các phương tiện tiếp cận từ phía sau bên trái và bên phải sẽ bị radar sóng milimet phát hiện. Đèn báo LED trên gương cửa nhấp nháy và còi cảnh báo cho người lái xe.

HỖ TRỢ ĐỖ XE

Khi đỗ xe, camera sẽ phát hiện vạch trắng của khung đỗ xe và hỗ trợ thao tác lái ngoài hướng dẫn bằng giọng nói và màn hình. Người lái có thể tập trung vào việc điều chỉnh tốc độ bằng chân ga và phanh, đồng thời xác nhận sự an toàn của môi trường xung quanh, đồng thời có thể dễ dàng đỗ xe bằng cách làm theo hướng dẫn bằng giọng nói và trên màn hình. Nó cũng hỗ trợ đỗ xe song song.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *