Toyota Veloz Cross MPV 7 chỗ an toàn và giá hấp dẫn tại Việt Nam

Phân khúc xe MPV đô thị 7 chỗ đang sôi động và được nhiều khách hàng trong nước quan tâm.

Dưới sự xuất hiện của các sản phẩm mới, phân khúc SUV 7 chỗ cỡ nhỏ không chỉ quan trong ở giá tiền nữa mà phải đi kèm các option mới tạo được sức hút cho người dùng.

Phân khúc xe gia đình 7 chỗ chỉ cần mức giá tốt là đủ chính vì thế đã là thời điểm thành công của các tân binh thời đó. Tuy nhiên thị hiếu người dùng ngày càng cao ngoài việc giá rẻ thì cần phải có thêm các yếu tố như ngoại hình hay các trang thiết bị phải theo thời mới có được sự quan tâm người dùng. Dưới đây là số ít các cái tên hiện nhận được sự chú ý của khá nhiều người trong thời gian gần đây.

Toyota Veloz Cross

Có thể nói sau nhiều thời gian bảo thủ, hãng đã thức thời bằng việc lắng nghe nhu cầu của người dùng khi mang về mẫu MPV Toyota Veloz Cross với nhiều thứ đáng tiền như phanh tay điện tử, thiết kế trẻ, mức giá vừa phải chưa kể phiên bản cao cấp còn có hàng loạt option thiên về hỗ trợ lái như: hệ thống cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, hệ thống cảnh báo lệch làn đường, đèn tự động, kiểm soát vận hành chân ga và cảnh báo phương tiện phía trước khởi hành.

Cùng với mức giá từ 648 triệu đồng đến 688 triệu đồng, Toyota Veloz Cross nhanh chóng có doanh số hơn 600 xe chỉ trong vòng chưa tới 1 tháng sau khi ra mắt. Theo nhiều nhận định khả năng cao đây là vua doanh số mới tại phân khúc này trong thời gian tới. Tuy nhiên hiện tại Toyota Veloz Cross đang gặp phải vấn đề bia kèm lạc nếu muốn nhận xe sớm hoặc phải chờ khá lâu khi mua đúng giá niêm yết, ngoài ra vì là xe nhập khẩu nên nguồn cung vẫn còn hạn chế bởi các ảnh hưởng từ việc thiếu linh kiện sản xuất.

Toyota Từ Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *