Toyota Vios giảm giá 50 triệu đồng, thu hút khách mua xe

Mẫu xe “quốc dân” Toyota Vios đang được một số đại lý giảm giá kích cầu trong tháng 10.

Theo tìm hiểu trên các trang mạng xã hội, dòng xe Toyota Vios đang được nhiều đại lý giảm giá từ 25-50 triệu đồng, kèm theo nhiều ưu đãi nhằm tạo sức hút với khách hàng. Sau giai đoạn thị trường ô tô gần tuột dốc doanh số do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các đại lý trên cả nước đang triển khai hàng loạt ưu đãi dành cho nhiều sản phẩm.

Một số đại lý tại khu vực phía Bắc đã tung ưu đãi và giảm giá giá lên tới 40-50 triệu đồng tiền mặt khi chào bán mẫu sedan Toyota Vios. Cụ thể, mức giảm lên tới 40 triệu đồng dành cho phiên bản Vios bản E số sàn. Bản GRS thể thao giảm nhẹ 25 triệu đi kèm quà tặng. Đáng chú ý, bản Vios G CVT hưởng mức ưu đãi cao nhất, giảm giá lên tới 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhân viên bán hàng cho biết quà tặng kèm bao gồm bảo hiểm thân vỏ 1 năm hoặc bộ phụ kiện chính hãng tùy chọn.

Không chỉ tại Hà Nội, các đại lý trên cả nước đều đang triển khai mức giảm giá dành cho Vios và các mẫu xe khác của Toyota. Có đại lý còn cho biết khách hàng mua xe trong tháng 10 được hỗ trợ gần gần 100% phí trước bạ, với tổng khuyến mại lên tới 50 triệu đồng. Trong đó giảm giá tiền mặt 40 triệu, tặng kèm gói phụ kiện cao cấp 5 triệu và camera hành trình chính hãng. Bên cạnh đó, đại lý này cũng ưu đãi nhẹ 15 triệu cho mẫu xe Rush.

Kết thúc tháng 9 vừa qua, Toyota Vios bán ra 692 xe, doanh số chỉ bằng một nửa so với đối thủ trực tiếp là Hyundai Accent với 1.392 xe. Những tháng gần đây, Vios giảm dần phong độ. Sự tụt dốc không phanh của Toyota Vios đã được dự báo từ trước do mẫu xe này dù nâng cấp.

Có thể thấy, việc nâng cấp nhưng sự thay đổi quá ít khiến người dùng không còn ưa chuộng như hồi đầu. Việc các đại lý Toyota giảm giá cho Vios được xem là động thái nhằm giúp mẫu xe này cải thiện doanh số trong dịp cuối năm, bảo vệ thành công danh hiệu sedan bán chạy nhất phân khúc B đã đạt được năm trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *