Xe bình dân Yaris tăng tốc nhanh hơn siêu xe Porsche 718 Cayman

Mới đây, một Youtuber đã thử nghiệm cho chiếc Yaris phiên bản RS đua drag với Porsche 718 Cayman. Mặc dù chiếc Porsche có thể đạt tốc độ tối đa tới 274km/h nhưng ở quãng đường ngắn, chiếc siêu xe lại thua một mẫu xe bình dân.

Khác với phiên bản tại châu Âu có sức mạnh lên tới 257 mã lực, chiếc Toyota GR Yaris RS ở Nhật Bản chỉ có ngoại hình hầm hố, còn động cơ là loại thường với sức mạnh 118 mã lực.

Cụ thể, Toyota GR Yaris RS tại Nhật Bản chủ yếu chi là phiên bản ngoại hình thể thao, trang bị động cơ 1.5L 4 xi lanh với sức mạnh 118 mã lực và mô men xoắn tối đa 148 Nm, đi kèm với hộp số tự động vô cấp CVT với hệ thống giả lập 10 cấp số.

Toyota GR Yaris sử dụng kiểu thân xe 3 cửa, đường bao mái vuốt xuống. Mặt trước gắn khe gió cỡ lớn, vòm bánh xe cơ bắp với bộ mâm 18 inch, cánh gió gắn nóc, khuếch tán và hệ thống xả kép.
Nội thất thể thao bọc da và chất liệu vải cao cấp Alcantara, kết hợp cùng chỉ khâu màu đỏ tương phản, tựa đầu thêu chữ GR, vô lăng GR và hình vẽ đồ họa GR xuất hiện trên cụm đồng hồ.

Nói cách khác, phiên bản RS chỉ dành cho đối tượng khách hàng yêu thích phong cách thể thao GR, còn những người có đam mê về vận hành có thể cân nhắc sang bản RZ và RC với cụm động cơ lên đến 268 mã lực đi kèm hộp số sàn và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Hiện tại đã có 6.000 đơn đặt hàng cho Toyota GR Yaris tại Nhật Bản và Châu Âu.

Đại lý toyota từ sơn bắc ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *